Tuyên dương 29 doanh nghiệp chăm lo tốt người lao động ở TP HCM

(PLVN) - Sáng 30/5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP HCM tổ chức chương trình “Đồng hành cùng doanh nghiệp  - năm 2019”. 

Các doanh nghiệp giao lưu tại lễ tuyên dương

Các doanh nghiệp giao lưu tại lễ tuyên dương

Dịp này, 1.300 người sử dụng lao động tiêu biểu đã được tuyên dương và 29 doanh nghiệp tiêu biểu đã được UBND TP HCM trao tặng Bằng khen  do có nhiều thành tích trong quản lý, điều hành hoạt động sản xuất, chăm lo tốt đời sống người lao động.

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Kiều Ngọc Vũ cho hay, trong những năm qua, TP đã không ngừng cải thiện môi trường đầu tư, có nhiều chính sách ưu đãi tạo điều kiện cho các thành phần kinh tế phát triển sản xuất, kinh doanh.

Số lượng doanh nghiệp khu vực ngoài nhà nước và khu vực có vốn đầu tư nước ngoài phát triển nhanh chóng, góp phần mang lại diện mạo mới cho TP  Chính quyền TP HCM tiếp tục tạo điều kiện cho cộng đồng doanh nghiệp phát triển và đội ngũ doanh nhân lớn mạnh cả về số lượng, chất lượng, hoạt động hiệu quả, tạo ra sản phẩm chất lượng cao trong nước và cạnh tranh trong khu vực; vượt qua áp lực, biến thách thức thành cơ hội; để cùng góp sức xây dựng TP HCM là TP thông minh; có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
3 sở, ngành ở Trà Vinh xếp hạng năng lực cạnh tranh tốt

3 sở, ngành ở Trà Vinh xếp hạng năng lực cạnh tranh tốt

(PLVN) - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Bảo hiểm xã hội tỉnh và Sở Công thương được xếp ở nhóm tốt. Nhóm khá thuộc về Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Cục Thuế, và Sở Y tế. Nhóm chưa tốt là các Sở: Xây dựng, Tài nguyên Môi trường, Giao thông vận tải...

Đọc thêm