Văn phòng đại diện báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên được tặng bằng khen trong công tác xã hội, thiện nguyện

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sáng nay (11 /6), UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức gặp mặt kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam . Trong dịp này, nhằm ghi nhận những đóng góp xuất sắc trong hoạt động xã hội, thiện nguyện trên địa bàn, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã tặng bằng khen cho Văn phòng đại diện báo Pháp luật Việt Nam khu vực Bình Trị Thiên.

Nhà báo Nguyễn Quang Tám (đứng thứ hai từ phải qua) - đại diện Văn phòng báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên nhận bằng khen.

Nhà báo Nguyễn Quang Tám (đứng thứ hai từ phải qua) - đại diện Văn phòng báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên nhận bằng khen.

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Ngọc Thọ khẳng định, trong thời gian qua nhờ vào sự hội tụ sức mạnh, sự đồng tâm của hệ thống chính trị, sự đồng thuận của người dân, sự đồng cảm của Chính phủ và sự đồng hành của truyền thông, báo chí, vị thế và uy tín của Thừa Thiên Huế được nâng cao; lòng tin của Nhân dân, cộng đồng doanh nghiệp với chính quyền ngày càng được củng cố vững chắc.

Có được những kết quả trên là nhờ vào sự thay đổi tư duy trong phát triển, trong huy động nguồn lực và tư duy trong truyền thông, cởi mở cung cấp thông tin cho báo chí.

Văn phòng đại diện báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên được tặng bằng khen trong công tác xã hội, thiện nguyện ảnh 1

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế khẳng định, thông qua báo chí mà các chủ trương, đường lối, chính sách, kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh được tuyên truyền sâu rộng.

Nhân dịp kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Phan Ngọc Thọ gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến đội ngũ báo chí trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, mong các cơ quan thông tấn, báo chí, các nhà báo và đội ngũ phóng viên báo chí tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng tỉnh, đẩy mạnh tuyên truyền các chủ trương, chính sách của tỉnh nhà; quan tâm tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu hình ảnh, những giá trị tốt đẹp về mảnh đất, con người, những thành tựu, kết quả mọi mặt của tỉnh, góp phần tạo ấn tượng tốt đẹp đối với du khách, các nhà đầu tư đến với tỉnh, để Huế luôn luôn mới.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Nhà báo Nguyễn Quang Tám (Trưởng Văn phòng đại diện báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên) đã đánh giá cao sự phối hợp trong việc cung cấp thông tin kịp thời cho báo chí thông qua nhiều kênh tiếp cận của tỉnh, đặc biệt là từ sự hỗ trợ thông tin cho báo chí của Văn phòng UBND tỉnh. Sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo tỉnh đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để các cơ quan thông tin, tuyên truyền để cơ quan báo chí thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Văn phòng đại diện báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên được tặng bằng khen trong công tác xã hội, thiện nguyện ảnh 2

Nhà báo Nguyễn Quang Tám phát biểu tại buổi gặp mặt.

“Mong muốn thời gian tới đội ngũ những người làm báo trên địa bàn tỉnh tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện nhiều hơn nữa từ phía các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các sở ngành, địa phương để không ngừng sáng tạo, cống hiến nhiều hơn nữa cho tỉnh nhà” - Nhà báo Nguyễn Quang Tám nói.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho 5 tập thể và 6 cá nhân thuộc lĩnh vực báo chí đã có thành tích xuất sắc trong các hoạt động xã hội, thiện nguyện trên địa bàn tỉnh, trong đó, có Văn phòng đại diện báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng kiểm tra tại chốt kiểm soát trạm thu phí cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ. Ảnh: hanoi.gov.vn

Bí thư Thành ủy Hà Nội yêu cầu thực hiện nghiêm theo Chỉ thị 16 để “ không đặt TP vào tình thế mất kiểm soát”

(PLVN) - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng nhấn mạnh, yêu cầu cấp bách hiện nay là phải siết chặt kỷ cương, thực hiện nghiêm nguyên tắc cách ly theo Chỉ thị 16/CT-TTg. Chỉ khi thực hiện nghiêm như vậy mới chặn đứng được đà lây lan, không đặt thành phố vào tình thế mất kiểm soát.

Đọc thêm