Honda Việt Nam “chốt” ngày bán SH 150i phiên bản hoàn toàn mới

(PLVN) -Sau khi “lỗi hẹn” vào ngày 24/11 vừa qua, hôm nay, 4/12, Công ty Honda Việt Nam (HVN )đã chính thức thông báo phiên bản hoàn toàn mới SH 150i sẽ được chính thức bán ra thị trường Việt Nam vào ngày 11/12 tới thông qua các cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc..

Honda Việt Nam “chốt” ngày bán SH 150i phiên bản hoàn toàn mới

Ngày 6/11 vừa qua, HVN đã chính thức giới thiệu phiên bản hoàn toàn mới SH 125i/150i với những thay đổi mang tính “cách mạng”, định lại chuẩn mực mới cho thương hiệu SH tại Việt Nam. 

Với sự giao thoa giữa tiện dụng truyền thống và công nghệ hiện đại, tiện ích xứng tầm đẳng cấp cũng như động cơ kết hợp công nghệ tiên tiến vượt thời gian, mẫu xe hoàn toàn mới SH 150i ngay khi ra mắt đã nhận được sự quan tâm đón đợi rất lớn từ phía người dùng cũng như sự thông cảm và thấu hiểu của các khách hàng về sự điều chỉnh kế hoạch sản xuất của mẫu xe này trước đó. 

Sau khi điều chỉnh xong kế hoạch sản xuất, ngày 11/ 12 tới đây, mẫu xe hoàn toàn mới SH 150i sẽ được chính thức bán ra thị trường thông qua các HEAD trên toàn quốc. 

Với khẩu hiệu thương hiệu xe máy “Honda – Luôn vì bạn” nằm trong nỗ lực hiện thực hóa Tuyên bố 2030 “Mang lại cuộc sống tự do, an toàn và thoải mái, nhân rộng niềm vui cho tất cả mọi người”, qua đó khẳng định vị thế là một trong những nhà sản xuất xe máy hàng đầu tại thị trường Việt Nam, đại diện HVN cho biết, HVN đang không ngừng nỗ lực mang tới sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. 

Mẫu xe hoàn toàn mới SH 150i có 4 màu: Đen; Trắng Đen; Xám Đen và Đỏ Đen với giá bán lẻ đề xuất: SH 150i Phanh ABS  giá 95.990.000 VND; SH 150i Phanh CBS  giá 87.990.000 VND.

Mẫu xe mới này sẽ chính thức được bán ra thị trường Việt Nam thông qua các HEAD trên toàn quốc với thời gian bảo hành bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước) 

 

 

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Nissan Việt Nam và TCIE Việt Nam giảm 20 triệu đồng cho khách hàng mua Nissan Sunny

Nissan Việt Nam và TCIE Việt Nam giảm 20 triệu đồng cho khách hàng mua Nissan Sunny

(PLVN) - Nissan Việt Nam và TCIE Việt Nam vừa chính thức thông báo mức giá mới hấp dẫn cho mẫu sedan Nissan Sunny. Theo đó giá ưu đãi đặc biệt của mẫu xe này sẽ được điều chỉnh giảm 20 triệu cho 3 phiên bản. Thương hiệu Nhật Bản cũng đồng thời tung ra các gói quà tặng tiền mặt và phụ kiện dành cho khách hàng mua xe Nissan trong tháng 8/2020.
Đọc thêm