Xử lý nghiêm hai nhân viên điện gió dương tính với SARS-CoV-2

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Đại diện lãnh đạo tỉnh Gia Lai thông tin tại cuộc họp báo định kỳ quý III năm 2021 để thông tin về tình hình kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh Gia Lai do UBND tỉnh Gia Lai tổ chức chiều 27/9.

UBND tỉnh Gia Lai tổ chức họp báo định kỳ quý III năm 2021 để thông tin về tình hình kinh tế xã hội.

UBND tỉnh Gia Lai tổ chức họp báo định kỳ quý III năm 2021 để thông tin về tình hình kinh tế xã hội.

Tại cuộc họp báo, đại diện các cơ quan thông tấn báo chí cũng dành nhiều câu hỏi quan tâm đến một số vấn đề “nóng” trên địa bàn tỉnh như: tình trạng khai thác khoáng sản trái phép, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh, công cuộc giữ và bảo vệ rừng. Đặc biệt là vấn đề công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh, việc quản lý đối với các phương tiện vận chuyển thuộc “luồng xanh”…

Đối với hai trường hợp được cho là nhân viên điện gió dương tính với SARS-CoV-2 có hành vi khai báo gian dối, không thực hiện cách ly theo luật phòng, chống dịch COVID-19, đại diện lãnh đạo tỉnh cho biết: Tỉnh đang chỉ đạo cơ quan điều tra xử lý nghiêm tất cả các cá nhân, tổ chức có liên quan, liên quan ai thì xử lý người đó theo đúng quy định pháp luật.

Theo báo cáo, 9 tháng năm 2021, mặc dù chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, nhưng Gia Lai đã có những giải pháp quyết liệt, đồng bộ nhằm thực hiện tốt “mục tiêu kép” vừa phòng-chống dịch, vừa phát triển kinh tế-xã hội.

Về công tác phòng-chống dịch COVID-19, tỉnh đã chỉ đạo các ngành, các cấp, các lực lượng quyết liệt triển khai các biện pháp phòng-chống với tinh thần trách nhiệm cao, cơ bản kiểm soát chuỗi lây nhiễm, không để dịch bệnh diễn biến phức tạp.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm