Yên Bái tạm dừng khám chữa bệnh tại Bệnh viện Sản Nhi

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sở Y tế tỉnh Yên Bái vừa có thông báo về việc tạm dừng tiếp nhận khám chữa bệnh tại Bệnh viện Sản Nhi để phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo Sở Y tế tỉnh Yên Bái, để phục vụ cho công tác điều tra, truy vết những trường hợp có liên quan đến ca bệnh dương tính COVID-19, Sở Y tế Yên Bái thông báo tạm dừng tiếp nhận khám chữa bệnh thông thường tại Bệnh viện Sản Nhi tinh Yên Bái từ 16h30 ngày 30 tháng 11 năm 2021 cho đến khi có thông báo mới.

Các trường hợp có nhu cầu khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Sản Nhi đề nghị chuyển đến khám chữa bệnh tại Trung tâm y tế tuyến huyện hoặc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái.

Đồng thời, Sở y tế tỉnh Yên Bái đề nghị tất cả bệnh nhân và người nhà bệnh nhân hiện đang diều trị nội trú tại Bệnh viện Sản Nhi tạm thời ở tại Bệnh viện để phục vụ công tác điều tra truy vết.

Tính từ ngày 27/11 (thời điểm phát hiện ca bệnh cộng đồng đầu tiên) đến sáng 30/11, Yên Bái đã ghi nhận 49 ca mắc COVID-19; đều là các trường hợp có liên quan đến ca F0 tại cộng đồng được ghi nhận trước đó. Toàn bộ các F0 này hiện đang được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh trong tình trạng sức khỏe ổn định.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm