Cô gái trẻ để lại tài sản và bức thư dưới hầm chung cư rồi biệt tăm

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Cô gái trẻ 22 tuổi sau khi đi khỏi nhà đã gửi xe máy ở hầm chung cư cùng 1 chiếc điện thoại rồi mất tích. Ngoài ra, cô gái còn để lại 2 lá thư, với nội dung xúc động.

Hình ảnh trích từ camera chung cư cho thấy B. gửi xe và mang theo túi đồ lớn rồi mất tích

Hình ảnh trích từ camera chung cư cho thấy B. gửi xe và mang theo túi đồ lớn rồi mất tích

Người thân của em C.T.B. (SN 2000), trú xóm 2, xã Diễn Tân, huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết đã trình báo lên Công an xã Diễn Tân, Công an huyện Diễn Châu nhờ vào cuộc giúp đỡ tìm kiếm em C. đã mất tích nhiều ngày qua.

Trước đó, ngày 20/3, B. nhận được một cuộc điện thoại, sau đó cô gái dọn một ít đồ dùng cá nhân và đi xe máy rời khỏi nhà. Thời điểm này bố mẹ ở phía sau nên không biết, đến trưa mới tá hỏa tìm con.

Được biết, trước lúc đi khỏi nhà, em B. đã để lại 1 lá thư cho gia đình. Trong lá thư, B. viết bị bệnh nặng không muốn làm gánh nặng cho gia đình nên phải ra đi.

Hai ngày sau, gia đình đã đăng ảnh em B. lên mạng xã hội nhờ mọi người tìm kiếm. Cùng thời điểm này, một người đàn ông cũng đăng ảnh lên tìm chủ nhân của một chiếc xe máy cùng điện thoại và một lá thư để lại dưới hầm chung cư Mường Thanh (Diễn Châu) đã 2 ngày nhưng không có ai đến nhận.

Nắm được thông tin trên, gia đình đã xuống nhận. Nội dung bức thư tương tự với lá thư mà B. viết để lại ở nhà.

Hiện, gia đình đang tìm trích xuất camera ở các cung đường và nhờ mọi người tìm khắp nơi nhưng vẫn chưa có tung tích gì của B.

Gia đình phán đoán có thể B. tự đi khám rồi phát hiện bệnh nhưng không nói với gia đình. B. sợ mình là gánh nặng nên bỏ đi.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm