Giải Futsal Vô địch Quốc gia 2022 sẽ diễn ra tại Đà Lạt

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Giải Futsal Vô địch Quốc gia (VĐQG) 2022 có 12 đội tham gia thi đấu qua 2 giai đoạn; dự kiến lượt đi diễn ra từ ngày 1/6 đến ngày 4/7/2022 tại TP. Đà Lạt (Lâm Đồng); lượt về dự kiến tổ chức vào tháng 11/2022.

Giải Futsal VĐQG 2022 hứa hẹn sẽ diễn ra hấp dẫn, kịch tính.

Giải Futsal VĐQG 2022 hứa hẹn sẽ diễn ra hấp dẫn, kịch tính.

Đây là năm thứ 6 giải được Đài TNVN phối hợp cùng VFF và Nhà tài trợ kim cương HD Bank tổ chức. Với việc lựa chọn TP. Đà Lạt làm nơi đăng cai giải VĐQG năm nay, Ban tổ chức hy vọng sẽ tiếp tục tạo sức lan tỏa để phát triển bộ môn Futsal, đồng thời góp phần thu hút khách du lịch trong và ngoài nước tới Lâm Đồng nói riêng và các tỉnh trong khu vực nói chung.

Mùa giải VĐQG năm ngoái, đội tuyển Thái Sơn Nam đã bảo vệ thành công ngôi vô địch sau một mùa giải căng thẳng, hấp dẫn. Sahako giành vị trí á quân, xếp thứ 3 là Zetbit Sài Gòn. Mùa giải VĐQG năm nay được dự báo sẽ vô cùng hấp dẫn và kịch tính khi tất cả 12 đội tuyển đều có sự quan tâm đầu tư mạnh mẽ cả về chiều sâu và chất lượng đội hình.

Giải Futsal Vô địch Quốc gia 2022 diễn ra làm 2 giai đoạn. Lượt đi dự kiến từ ngày 1/6 đến 4/7 tại Trung tâm Huấn Luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Lâm Đồng. Lượt về dự kiến diễn ra vào tháng 11/2022 tại TP.HCM.

Với giải Futsal Việt Nam, VOV và VFF (đồng tổ chức mùa giải) tin rằng, với những nỗ lực đổi mới không ngừng trong công tác quản lý, tổ chức, điều hành giải và chuẩn bị các Giải Futsal Quốc gia sẽ gặt hái được nhiều thành công, đem đến nhiều điều mới mẻ cùng những trận cầu hấp dẫn, sôi động và có chất lượng chuyên môn cao cho người hâm mộ bóng đá trong nhà cả nước, đặc biệt phát triển hơn nữa hệ thống futsal cũng như có nguồn kế cận cho các CLB và đội tuyển quốc gia.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
3 sở, ngành ở Trà Vinh xếp hạng năng lực cạnh tranh tốt

3 sở, ngành ở Trà Vinh xếp hạng năng lực cạnh tranh tốt

(PLVN) - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Bảo hiểm xã hội tỉnh và Sở Công thương được xếp ở nhóm tốt. Nhóm khá thuộc về Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Cục Thuế, và Sở Y tế. Nhóm chưa tốt là các Sở: Xây dựng, Tài nguyên Môi trường, Giao thông vận tải...

Đọc thêm