Hàng chục nam thanh nữ tú vào quán Karaoke bay lắc

0:00 / 0:00
0:00

(PLVN) - Bất ngờ kiểm tra quán karaoke tại phường 10, TP Đà Lạt (Lâm Đồng), lực lượng chức năng phát hiện nhiều ma túy còn sót lại trên đĩa sứ và vương vãi trên sàn nhà. Qua test nhanh với 49 khách và 5 nhân viên có 36 trường hợp khách dương tính với ma tuý, 1 tiếp viên và 2 khách dương tính với Covid-19.

Quán Karaoke nơi phát hiện nhiều thanh niên bay lắc.

Quán Karaoke nơi phát hiện nhiều thanh niên bay lắc.

Qua công tác trinh sát nắm tình hình, rạng sáng 16/1, các cán bộ, chiến sỹ thuộc nhiều lực lượng Công an tỉnh Lâm Đồng do Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy chủ công đã bất ngờ kiểm tra quán Karaoke KTC đường Hùng Vương, Phường 10, TP. Đà Lạt.

Tại 5 phòng hát đang hoạt động với tổng cộng 49 khách (32nam, 17 nữ), lực lượng Công an phát hiện có nhiều ma túy còn sót lại trên đĩa sứ và vương vãi trên sàn nhà. Qua test nhanh với 49 khách và 5 nhân viên có 36 trường hợp khách dương tính với ma tuý, 1 tiếp viên và 2 khách dương tính với Covid-19.

Hàng chục nam thanh nữ tú vào quán Karaoke bay lắc ảnh 1

Tang vật thu giữ tại hiện trường.

Khẩn trương đấu tranh với các đối tượng, Cơ quan Công an đã phân loại và xác định phòng 202, 203 và 206 có dấu hiệu hoạt động phạm tội tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với 17 đối tượng về hành vi tàng trữ, mua bán và tổ chức trái phép chất ma tuý; tạm giữ số ma túy gồm ketamine và thuốc lắc còn sót lại cùng nhiều dụng cụ sử dụng ma túy.

Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an tỉnh, Công an TP Đà Lạt, Công an phường 10 cũng làm việc với đại diện cơ sở kinh doanh Karaoke tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính với các lỗi: Hoạt động quá giờ quy định, không có hợp đồng lao động đối với nhân viên, vi phạm các điều kiện về an ninh trật tự.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm