Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La và những cặp đôi sao Việt chia tay văn minh

(PLVN) - Xem nhau là tri kỷ, cùng chia sẻ việc chăm sóc con cái… được xem là cái kết đẹp mà những ngôi sao này làm cho con mình sau khi “đường ai nấy đi”.

Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La và những cặp đôi sao Việt chia tay văn minh

Thanh Lam - Quốc Trung

Từng được xem là cặp đôi đẹp của làng nhạc Việt, thế nhưng Thanh Lam và Quốc Trung vẫn chọn “đường ai nấy đi” vào năm 2004.

16 năm sau ly hôn, cả 2 vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp. Nếu như nhạc sĩ Quốc Trung đã có tổ ấm mới bên bà xã Thanh Lan thì nữ diva cũng có tình yêu mới với bạn trai là bác sĩ nổi tiếng.

Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La và những cặp đôi sao Việt chia tay văn minh ảnh 1
 Thanh Lam - Quốc Trung vẫn đồng hành cùng nhau trong âm nhạc dù đã ly hôn được 16 năm.

Không chỉ đồng hành cùng nhau trong công việc, cặp đôi còn chia sẻ việc chăm sóc con cái. Thậm chí, nam nhạc sĩ còn có mối quan hệ rất thân thiết với bạn trai mới của vợ cũ khiến nhiều người bất ngờ.

Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La

Cặp đôi chia tay từ năm 2015 nhưng vẫn giữ mối quan hệ khá thân thiết và thường xuyên xuất hiện bên cạnh con trai Subeo trong những dịp đặc biệt. Mỗi khi nhắc về người cũ cả 2 đều dành cho nhau những lời tốt đẹp và xem nhau là tri kỷ, sẵn sàng bỏ qua mọi rào cản mà nhiều cặp vợ chồng khác khó làm được như: ngủ chung giường, đi du lịch cùng nhau…

Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La và những cặp đôi sao Việt chia tay văn minh ảnh 2
 Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La giữ mối quan hệ tốt để cùng nhau chăm sóc con trai.

Hiện tại, dù cho Hồ Ngọc Hà hạnh phúc bên Kim Lý hay Cường Đô La có hôn nhân đẹp bên Đàm Thu Trang thì cặp đôi cũng chưa một lần để con trai của mình bị thiếu hụt hay thiệt thòi về tình cảm.

Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy

Cặp sao xác nhận ly hôn vào ngày 22/10/2018. Thời điểm thông tin này được công bố, nhiều khán giả yêu mến cặp sao tỏ ra tiếc nuối khi Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh đã trải qua 16 năm yêu và chung sống bên nhau.

Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La và những cặp đôi sao Việt chia tay văn minh ảnh 3
Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy tổ chức sinh nhật và thường xuyên cùng nhau đưa con đi chơi. 

Sau khi chia tay, giọng ca Hà thành và “ông bầu” của Wepro vẫn giữ mối quan hệ như những người bạn để cùng chăm sóc, dạy dỗ các con. Cạnh đó, cả 2 cũng thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong những ngày lễ, sinh nhật của các con.

Trương Ngọc Ánh - Bảo Sơn

Trương Ngọc Ánh và Bảo Sơn từng là cặp đôi “trai tài, gái sắc” được ngưỡng mộ nhất nhì showbiz Việt. Tuy nhiên, cả 2 quyết định ly hôn sau 8 năm chung sống khiến nhiều người bất ngờ.

Sau chia tay, cả 2 vẫn là bạn bè tốt. Theo nữ diễn viên, “mình là người văn hoá thì phải xử sự có văn hoá”. Không chỉ xuất hiện trong phim của chồng cũ vì “tình xưa nghĩa cũ”, cặp nghệ sĩ còn luôn dành cho đối phương sự ủng hộ đặc biệt.

Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La và những cặp đôi sao Việt chia tay văn minh ảnh 4
Sau ly hôn, Trương Ngọc Ánh và Bảo Sơn xem nhau là tri kỷ.

Trong cuộc sống, cả 2 thay phiên nhau chăm sóc con gái Bảo Tiên. Những dịp quan trọng như lên lớp, sinh nhật của con gái cả 2 luôn đồng hành cùng nhau.

Diệp Bảo Ngọc - Thành Đạt

Diệp Bảo Ngọc và Thành Đạt kết hôn vào năm 2013. Thời điểm đó cặp đôi được chú ý khi nữ diễn viên chọn lấy chồng, sinh con ở tuổi 19. Thế nhưng, sau gần 3 năm chung sống, cặp sao chọn cách chia tay trong hoà bình.

Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La và những cặp đôi sao Việt chia tay văn minh ảnh 5
 Diệp Bảo Ngọc dành nhiều thời gian cho con trai gần gũi bố.

Ở hiện tại, người đẹp 9X xem người cũ là bạn để cùng dạy dỗ con. Dù Thành Đạt đã có gia đình mới bên Hải Băng và có thêm 3 con nhưng tình cảm anh dành cho bé Kid không thay đổi. Không chỉ vậy, Diệp Bảo Ngọc cũng thường xuyên tạo điều kiện cho 2 cha con gặp gỡ để gần gũi hơn với gia đình mới của Thành Đạt.

Hành động của nữ diễn viên được đánh giá là văn minh vì cô làm được điều mà không phải nghệ sĩ nào cũng làm được.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm