Người đàn ông treo trên cột điện sau tiếng nổ lớn

(PLVN) - Trèo lên đỉnh cột điện, người đàn ông uống rượu và bắt đầu nhảy múa. Một tiếng nổ lớn vang lên...

Người đàn ông tử vong trên cột điện.

Người đàn ông tử vong trên cột điện.

Thông tin ban đầu, khoảng 14h35' ngày 12/12, một số người dân chăn trâu ở khu vực cánh đồng giữa xóm Khoang và xóm Má Mự (xã Cuối Hạ, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình) thấy một người đàn ông khoác 1 ba lô quần áo trèo lên cây cột điện 35kV.

Mọi người đã hô hoán can ngăn, nhưng người đàn ông này tiếp tục trèo lên cao hơn. Sau khi người đàn ông trèo lên tới đỉnh cột điện, uống rượu và bắt đầu nhảy múa thì bất ngờ một tiếng nổ lớn vang lên.

Điện sau đó được cắt, các lực lượng chức năng của xã Cuối Hạ đã có mặt để bảo vệ hiện trường và báo cáo lên Công an huyện Kim Bôi. Đến 17h cùng ngày, nạn nhân đã được các lực lượng chức năng đưa xuống đất trong tình trạng đã tử vong.

Ông Bùi Văn Liển, trưởng Công an xã Cuối Hạ cho biết, vào lúc 14h35, ông nhận được thông tin có người trèo lên cột điện và tử vong. Khi đến hiện trường, ông Liển thấy ở dưới chân cột điện có một cái điếu và một bao tải nhỏ, trên cột điện gần nạn nhân có một chai nhựa màu xanh nghi là chai rượu.

Đến khoảng 20h, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho người thân đưa về mai táng.

Nạn nhân được xác định là ông Bùi Văn Nh (42 tuổi, trú ở xã Cuối Hạ). Ông Nh có tiền sử bị tâm thần và thường xuyên uống rượu. Nạn nhân đã có vợ, con. Người vợ của ông này cũng bị tâm thần, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm