Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bạc Liêu chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang

(PLVN) - Hôm nay (8/2), Bí thư Tỉnh ủy Lữ Văn Hùng và Chủ tịch UBND tỉnh  Phạm Văn Thiều, cùng lãnh đạo một số Sở, ngành đã đến chúc Tết Bộ đội Biên phòng tỉnh, Công an tỉnh và Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bạc Liêu.

Tại buổi gặp gỡ với cán bộ, sĩ quan của ba đơn vị lực lượng vũ trang tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Lữ Văn Hùng đánh giá, năm 2020 vừa qua là năm cả nước nói chung và tỉnh Bạc Liêu nói riêng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội trong điều kiện gặp nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, song với sự nỗ lực quyết tâm của toàn Đảng bộ, quân và dân tỉnh nhà nên tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội được giữ vững, kinh tế, xã hội có bước tăng trưởng tốt. Trong đó, có sự đóng góp quan trọng của lực lượng vũ trang các cấp trong tỉnh. Bí thư Tỉnh ủy Lữ Văn Hùng và Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Thiều đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của ba đơn vị lực lượng vũ trang vào sự phát triển chung của tỉnh trong năm qua. 

 Bí thư Tỉnh ủy Lữ Văn Hùng (áo trắng bên trái) và Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Thiều chúc Tết, tặng quà, thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh Bạc Liêu.
Bí thư Tỉnh ủy Lữ Văn Hùng (thứ ba từ trái sang) và Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Thiều chúc Tết, tặng quà cho Bộ CHQS tỉnh Bạc Liêu. 

Bí thư Tỉnh ủy Lữ Văn Hùng và Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Thiều mong rằng, bước sang năm mới Tân Sửu 2021, lực lượng vũ trang các cấp trong tỉnh tiếp tục phát huy kết quả đạt được, chủ động trong các mặt công tác, nhằm làm tốt việc giữ vững tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, nhất là dịp trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021. Đồng thời, phối hợp chặt chẽ kiểm soát, chung tay cùng chính quyền các địa phương quyết tâm phòng, chống dịch bệnh COVID-19, không để dịch lây lan trong cộng đồng.

 Bí thư Tỉnh ủy Lữ Văn Hùng (thứ ba từ trái sang) và Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Thiều chúc Tết, tặng quà cho Ban Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu.

Nhân dịp này, Bí thư Tỉnh ủy Lữ Văn Hùng và Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Thiều chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang các cấp trong tỉnh đón xuân mới vui tươi hạnh phúc và gặt hái được nhiều chiến công, thành tựu mới.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Công an tỉnh Hải Dương "cán đích" Dự án cấp thẻ căn cước công dân gắn chip sớm 47 ngày

Công an tỉnh Hải Dương "cán đích" Dự án cấp thẻ căn cước công dân gắn chip sớm 47 ngày

(PLVN) - Theo chỉ tiêu Bộ Công an giao, đến ngày 30/6/2021, Công an tỉnh Hải Dương phải thu nhận 988.200 hồ sơ cấp thẻ Căn cước công dân (CCCD) gắn chíp. Tuy nhiên, đến 23 giờ ngày 14/5/2021, Công an tỉnh Hải Dương đã tiếp nhận 991.830 hồ sơ đề nghị cấp thẻ CCCD gắn chip. Như vậy, Công an tỉnh Hải Dương đã "cán đích" sớm 47 ngày và vượt chỉ tiêu Bộ Công an giao.
Đọc thêm