Tặng quà Tết cán bộ lão thành, người có công tại Đà Nẵng

(PLO) -Chiều 22/1, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, ông Thân Đức Nam cùng lãnh đạo Công ty CP XDCT 545 và cán bộ nhân viên Công ty Hanvico (Hà Nội) đã đến thăm các cụ cán bộ lão thành và người có công cách mạng đang được chăm sóc tại Trung tâm nuôi dưỡng người có công cách mạng TP Đà Nẵng. 

Ông Thân Đức Nam tặng quà cho Trung tâm nuôi dưỡng người có công cách mạng TP. Đà Nẵng

Ông Thân Đức Nam tặng quà cho Trung tâm nuôi dưỡng người có công cách mạng TP. Đà Nẵng

Ngoài ra, để góp phần cùng Trung tâm chăm lo cho các cụ đón Tết Bính Thân ấm cúng và đầy đủ hơn, Công ty CP XDCT 545 đã phối hợp Trung tâm tổ chức tiệc liên hoan tất niên cho các cụ và tặng mỗi cụ một phần quà trị giá gần 1,5 triệu đồng, bao gồm tiền mặt cùng áo len, quà bánh. 

Công ty Hanvico cũng tặng mỗi cụ 1 tấm chăn đắp do chính đơn vị sản xuất. Dịp này, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, ông Thân Đức Nam tặng Trung tâm một tivi Samsung 43 inch để phục vụ các cụ.

Hiện có 57 cụ được chăm sóc, phụng dưỡng tại Trung tâm nuôi dưỡng người có công cách mạng TP. Đà Nẵng. Trong đó, cụ cao tuổi nhất 106 tuổi. Nhiều cụ không có gia đình, người thân. Vì thế, các cụ rất xúc động khi dịp lễ tết có đại diện các cơ quan, doanh nghiệp thăm hỏi, động viên, tặng quà.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm