Phát hiện thi thể nam không có tóc, chỉ còn một ngón tay dạt vào bờ biển Nam Định

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tối 22/5, đại diện UBND xã Hải Chính (huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định), cho biết, công an địa phương đang điều tra vụ thi thể nam giới lớn tuổi trôi dạt trên biển.

Cụ thể, khoảng 6h ngày 22/5, người dân địa phương trong lúc đi biển đã phát hiện thi thể người đàn ông khoảng 40 tuổi, đầu không còn tóc, chỉ còn một ngón tay. Nhận được tin báo, công an xã đã đến bảo vệ hiện trường.

Phát hiện thi thể nam không có tóc, chỉ còn một ngón tay dạt vào bờ biển Nam Định ảnh 1

Thi thể nạn nhân là nam giới, chưa rõ danh tính.

Trưa cùng ngày, Phòng pháp y Công an tỉnh Nam Định và lực lượng chức năng tỉnh này đã khám nghiệm tử thi.

Thi thể được xác định là nam giới, người Việt, khoảng 40 tuổi, cao gần 1,7m, mặc quần đùi, áo phông, đang trong tình trạng phân hủy. Về nhận dạng, đầu nạn nhân không còn tóc, chân mang tất, các ngón tay đã bị rụng hết, chỉ còn duy nhất 1 ngón trỏ.

Sau khi hoàn tất thủ tục pháp y, UBND xã Hải Chính đã mai táng thi thể theo phong tục địa phương.

Theo thông tin từ công an địa phương, những ngày gần đây, địa bàn không có trường hợp nào bị mất tích. Chính quyền xã đã thông tin trên phương tiện truyền thanh về trường hợp này để tìm thân nhân.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Nam Định

Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Nam Định

(PLVN) - Sáng 27/6, tại trụ sở Đảng ủy, HĐND, UBND xã Giao Tiến, huyện Giao Thủy, Công an tỉnh Nam Định tổ chức Lễ công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về tổ chức bộ máy và công tác cán bộ Công an xã chính quy.

Đọc thêm