Phạt hơn 85 triệu đồng 74 người không đeo khẩu trang ở Hà Tĩnh

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 3/5 – 5/5/2021, Công an Hà Tĩnh phát hiện và xử phạt hành chính 74 trường hợp người dân không đeo khẩu trang nơi công cộng, với tổng số tiền 86 triệu đồng.


Công an TP Hà Tĩnh xử phạt trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Công an TP Hà Tĩnh xử phạt trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Các đoàn kiểm tra liên ngành của UBND các phường, xã trên địa bàn TP Hà Tĩnh ghi nhận tình trạng một bộ phận người dân còn lơ là với tình hình dịch bệnh, chưa chấp hành nghiêm túc quy định đeo khẩu trang phòng chống dịch.

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an Hà Tĩnh Đại tá Lê Khắc Thuyết, lực lượng Cảnh sát Giao thông toàn tỉnh đã tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm quy định pháp luật về trật tự an toàn giao thông cũng như công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 của người dân tham gia giao thông.

Tính từ ngày 3/5 đến 5/5, Công an Hà Tĩnh đã xử phạt 74 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng, với số tiền 86 triệu đồng. 

Phạt hơn 85 triệu đồng 74 người không đeo khẩu trang ở Hà Tĩnh ảnh 1
 Đoàn liên ngành thuộc UBND thành phố Hà Tĩnh đã lập biên bản xử phạt nhiều trường hợp không đeo khẩu trang tại nơi công cộng.

Để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, lực lượng công an trong toàn tỉnh đã tổ chức tuyên truyền lưu động, nhắc nhở người dân thực hiện tốt công tác phòng chống dịch theo thông điệp 5K "đeo khẩu trang, khử khuẩn, giữ khoảng cách, không tụ tập đông người, khai báo y tế". 

Thời gian tới, Công an các đơn vị địa phương sẽ tiếp tục phối hợp Y tế các phường, xã tuần tra, kiểm soát, phát hiện xử lý các hành vi vi phạm các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Bộ Y tế.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm