Yên Bái: Chập điện khiến cửa hàng OCOP bị thiêu rụi

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chập điện trong quá trình sử dụng đã khiến một cửa hàng OCOP lợp lá cọ tại thành phố Yên Bái bị "bà hỏa" thiêu rụi; rất may không có thiệt hại về người.

Yên Bái: Chập điện khiến cửa hàng OCOP bị thiêu rụi

Chiều 24/5, cửa hàng giới thiệu sản phẩm OCOP của Hợp tác xã nông nghiệp Minh Bảo, tại tổ 2, phường Yên Thịnh, thành phố Yên Bái, bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Yên Bái đã huy động gần 40 cán bộ, chiến sỹ và 4 xe chữa cháy chuyên nghiệp nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Yên Bái: Chập điện khiến cửa hàng OCOP bị thiêu rụi ảnh 1

Chập điện khiến cửa hàng OCOP mái lợp lá tại thành phố Yên Bái bốc cháy dữ dội.

Đám cháy được lực lượng chức năng được dập tắt hoàn toàn sau khoảng 25 phút. Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi nhiều tài sản có giá trị của cửa hàng giới thiệu sản phẩm OCOP.

Nguyên nhân gây cháy ban đầu được xác định có thể là do sự cố chập điện xảy ra trước đó. Thứ đến, mái cửa hàng được lợp bằng lá cọ nên khi ngọn lửa đã lan ra rất nhanh thiêu rụi toàn bộ cửa hàng.

Trước đó, vào hôm 14/5 bà hỏa cũng đã thiêu dui toàn bộ căn nhà của gia đình bà Phạm Thị Thường ở thôn Yên Dũng, xã Yên Hợp, huyện Văn Yên. Nguyên nhân gây hỏa hoạn cũng được xác định là do chập điện.

Cơ quan chức năng tỉnh Yên Bái khuyến cáo người dân thận trọng trong quá trình sử dụng điện tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm