Đồng Tháp: Trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), ngày 23/5, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đồng Tháp Phan Văn Thắng đã trực tiếp đến nhà thăm hỏi sức khỏe và trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi tại TP Cao Lãnh và huyện Cao Lãnh. 

Tại huyện Cao Lãnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Văn Nhành (SN 1931), đang sinh hoạt đảng tại Chi bộ ấp Tân Trường, Đảng bộ xã Mỹ Hội, huyện Cao Lãnh. Tại TP Cao Lãnh, trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đảng viên Võ Hoa Thiếm (SN 1935) và Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Chi (CN 1942), đang sinh hoạt đảng tại Đảng bộ Phường 4, TP Cao Lãnh.

Đồng Tháp: Trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi ảnh 1

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong các đảng viên tiếp tục là tấm gương sáng để con cháu noi theo.

Cũng tại buổi trao Huy hiệu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Văn Thắng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời chúc các đảng viên luôn sống vui, sống khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng để con cháu và các lớp đảng viên kế cận noi theo.

Phát biểu tại buổi nhận Huy hiệu Đảng, các đảng viên bày tỏ niềm vinh dự khi được nhận Huy hiệu đợt này, đồng thời hứa sẽ phấn đấu hết sức mình, làm tròn nhiệm vụ của người đảng viên cao tuổi với Đảng bộ và địa phương.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm