Hoảng hồn trước nữ sinh miêu tả chuyện sex giữa sân trường

(PLO) - "Bà Tưng bàn chuyện sex cũng chỉ ngồi trong phòng ngủ. Cô này còn dám ra giữa sân trường! Thật là hãi hùng quá!!!" anh Phạm Thành Hưng - một nhân viên kinh doanh ở Tp HCM- nhận xét.

Hoảng hồn trước nữ sinh miêu tả chuyện sex giữa sân trường

Một đoạn clip dài 2 phút quay cảnh một nữ sinh ngồi giữa sân trường cùng một nhóm nam sinh khác, liên tiếp văng tục, bàn về chuyện sex đang khiến cộng đồng mạng rất bất bình.
Trong clip, nữ sinh có ngoại hình xinh xắn nhưng miệng liến thoắng văng tục, miêu tả về "chuyện người lớn" rất... sành sỏi. Với vẻ mặt rất non nớt, nhưng những câu chuyện "phòng the" lại được cô nói một cách rất trơn tru, không hề ngượng ngùng. Những phát ngôn của nữ sinh trong clip khiến nhiều người đã có chồng cũng phải đỏ mặt ngượng ngùng. 
Điều bất ngờ hơn, bối cảnh nữ sinh hùng hồn nói chuyện sex không phải là chỗ kín đáo, mà là giữa sân trường trong một buổi hoạt động tập thể. Và xung quanh cô là những người bạn trai đồng lứa.
Đoạn clip được một nam sinh cùng nhóm quay lại, sau đó đăng tải lên các trang mạng.
Hoảng hồn trước nữ sinh miêu tả chuyện sex giữa sân trường ảnh 1
 Nữ sinh văng tục nói chuyện sex giữa sân trường (ảnh chụp từ clip)
Cliptrên được chia sẻ với tốc độ chóng mặt và nhận được nhiều phản ứng mạnh từ cộng đồng mạng. Đa số ý kiến thấy phản cảm với kiểu ăn nói bạo dạn, thiếu văn minh về "chuyện người lớn" của nữ sinh này. "Đó không phải là câu chuyện để nói giữa sân trường. Đó cũng không phải là chuyện để một cô gái nói giữa đám bạn trai. Lại càng không phải chuyện phù hợp với lứa tuổi của cháu." - một người lớn tuổi trên mạng gửi lời khuyên đến nhân vật trong clip.
Cư dân mạng đã không tiếc lời phê phán, thể hiện sự phẫn nộ khi xem clip. Họ đều cho rằng nữ sinh này "vô duyên" khi nói chuyện "người lớn" một cách thô tục.  "Vô duyên", "Hết chỗ nói", "Nhìn mặt sáng sủa, nhưng hết cái nói ạ, mà sao lại nói vớ vẩn như thế", "Được đi học mà thiếu văn hóa vậy sao?" - một bạn có nick Tranngan bức xúc bày tỏ. 
"Đang trong giờ chào cờ đầu tuần, hoặc giờ học ngoài trời mà nhóm học sinh này ngang nhiên nói chuyện người lớn một cách to, rõ ràng, lại còn văng tục nữa. Thực sự rất phản cảm!" - Nickname Tu Linh bình luận. 
"Bà Tưng bàn chuyện sex cũng chỉ ngồi trong phòng ngủ. Cô này còn dám ra giữa sân trường! Thật là hãi hùng quá!!!" anh Phạm Thành Hưng - một nhân viên kinh doanh ở Tp HCM- nhận xét
Cũng có một số ý kiến bênh vực cho rằng đã là học sinh cấp III thì nên hiểu biết những câu chuyện giới tính, tình dục. Tuy vậy, với bối cảnh và những ngôn từ thô tục phát ra từ chiếc miệng xinh xắn của cô gái thì không có lý do gì để bênh vực nổi.
"Thật hoảng về nét thanh lịch của nữ sinh thời nay" - chi Hoàng Tú Thanh - một giáo viên cấp 3 chia sẻ!
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm