Lâm Đồng đạt tăng trưởng dương, du lịch từng bước khôi phục

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  “Kết thúc năm 2021, Lâm Đồng đã cơ bản hoàn thành nhiều chỉ tiêu, kế hoạch, đạt tăng trưởng dương. Các lĩnh vực dịch vụ, du lịch cũng từng bước được khôi phục” – Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Lâm Đồng Trần Đức Quận báo cáo tại buổi làm việc với Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc chiều 22/1.

Đoàn công tác trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn công tác trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Theo Bí thư Lâm Đồng, đến thời điểm này, tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh vẫn cơ bản được kiểm soát, các điều kiện chuẩn bị cho công tác phòng chống dịch được đảm bảo. Kết thúc năm 2021, Lâm Đồng đã cơ bản hoàn thành nhiều chỉ tiêu, kế hoạch, đạt tăng trưởng dương. Các lĩnh vực dịch vụ, du lịch cũng từng bước được khôi phục.

Lâm Đồng đạt tăng trưởng dương, du lịch từng bước khôi phục ảnh 1

Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc trao tặng 1.000 suất quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. ảnh: Hồng Thắm

Đặc biệt, nhờ có những chương trình đầu tư mà tỷ lệ hộ nghèo giảm, chất lượng cuộc sống của người dân ngày một nâng lên. Giá trị thu nhập trên một diện tích ngày càng tăng lên. Lĩnh vực văn hóa - xã hội cũng đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho gia đình chính sách, người có công được các địa phương triển khai rất tốt…

Kết thúc buổi làm việc, Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc ghi nhận, đánh giá cao và chúc mừng những thành tựu Đảng bộ, Chính quyền, Nhân dân Lâm Đồng đạt được trong năm qua.

Ông Phan Đình Trạc khẳng định, Lâm Đồng đã thực hiện tốt mục tiêu kép vừa phát triển kinh tế - xã hội, vừa chống dịch Covid-19. Đồng thời, gửi lời chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 đến toàn thể Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân tỉnh Lâm Đồng, phấn đấu năm mới thắng lợi mới, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn còn tồn tại, hoàn thành xuất sắc mọi mục tiêu, nhiệm vụ đã đặt ra.

Trong chuyến công tác này, đồng chí Phan Đình Trạc cũng trao tặng Chính quyền và Nhân dân tỉnh Lâm Đồng 1.000 phần quà trị giá 1 tỉ đồng từ chính sự đóng góp từ Trung ương cũng như các nhà hảo tâm.

Trước đó, Trưởng Ban Nội chính Trung ương đã đến làm việc, thăm, tặng quà, chúc tết các cơ quan, đơn vị trên địa bàn 3 huyện Bảo Lâm, Đơn Dương, Lạc Dương và Bệnh viện Nhi Lâm Đồng.

Lâm Đồng đạt tăng trưởng dương, du lịch từng bước khôi phục ảnh 2

Trưởng Ban Nội chính Trung trao quà cho người dân bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Đơn Dương, Lâm Đồng. ảnh: Hồng Thắm.

Tại các buổi làm việc, ông Phan Đình Trạc ghi nhận, chức mừng thành tích mà chính quyền, nhân dân các huyện đạt được trong năm qua. Đồng thời Trưởng Ban Nội chính Trung ương lưu ý, trong năm 2022, các cơ quan, đơn vị cần phát huy thành tích, cố gắng đoàn kết, nỗ lực cao hơn nữa để vượt qua mọi thách thức;

Chính quyền các cấp cần đặc biệt quan tâm đến chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, trong đó, cần quan tâm đến nâng cao đời sống hộ nghèo, nhất là hộ nghèo đồng bào dân tộc thiểu số để cùng với cả nước thực hiện mục tiêu xóa đòi giảm nghèo; nỗ lực hoàn thành các mục tiêu đề ra.

Dịp này, Trưởng Ban Nội chính Trung ương đã trao tặng 200 suất quà cho các công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Tại Bệnh viện Nhi Lâm Đồng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương thăm hỏi, tặng quà động viên lực lượng tuyến đầu và tặng 2 máy thở cao tần.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm