Tuyên truyền pháp luật an toàn giao thông cho cán bộ công đoàn tại Lâm Đồng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến, hơn 1000 công nhân viên chức liên đoàn lao động tỉnh và công đoàn cơ sở trên địa bàn Lâm Đồng đã được phổ biến các quy định nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả thực thi pháp luật về an toàn giao thông.

Báo cáo viên Phòng CSGT Lâm Đồng phổ biến quy định pháp luật về an toàn giao thông.

Báo cáo viên Phòng CSGT Lâm Đồng phổ biến quy định pháp luật về an toàn giao thông.

Hội nghị diễn ra ngày 14/10, được Phòng CSGT tỉnh Lâm Đồng phối hợp cùng Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến. Ngoài sự tham gia của toàn bộ công nhân viên chức Liên đoàn lao động tỉnh, còn có các điểm cầu trực tuyến đến các công đoàn cơ ở trên địa bàn toàn tỉnh.

Tuyên truyền pháp luật an toàn giao thông cho cán bộ công đoàn tại Lâm Đồng ảnh 1

Cán bộ công đoàn sở tham gia hội nghị từ điểm cầu ở địa phương.

Cùng với phổ biến các quy định về Luật Luật Giao thông đường bộ năm 2008; những hành vi bị nghiêm cấm cũng như quy định xử phạt, những người tham gia hội nghị còn được cán bộ CSGT giải đáp các thắc mắc về quy định pháp luật và trên thực tiễn áp dụng.

Trung tá Phạm Vũ Hùng - Đội trưởng đội tuyên truyền, điều tra, giải quyết tai nạn, xử lý vi phạm giao thông (Phòng CSGT Công an Lâm Đồng) cho biết, buổi tuyên truyền không chỉ phổ biến quy định pháp luật mà còn cung cấp thêm thông tin về kỹ năng xử lý tình huống…

Thời gian qua, Phòng CSGT Lâm Đồng đã phối hợp với các ngành chức năng đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú, góp phần nâng cao ý thức của người dân khi tham gia giao thông, nhất là ở vùng sâu, vùng xa.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm