Phong Nha – Kẻ Bàng sẵn sàng chào đón khách du lịch trong trạng thái bình thường mới

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Trong những ngày đầu năm mới 2022, các điểm du lịch thuộc quần thể danh thắng Phong Nha – Kẻ Bàng phấn khởi chào đón sự quay trở lại của hơn 1.000 lượt du khách đến thăm quan, nghỉ dưỡng.

Gói dịch vụ khám phá Sông Chày - Hang Tối, tắm bùn giảm chỉ còn 254 nghìn đồng/khách.

Gói dịch vụ khám phá Sông Chày - Hang Tối, tắm bùn giảm chỉ còn 254 nghìn đồng/khách.

Ngày 4/1, ông Hoàng Minh Thắng, Giám đốc Trung tâm Du lịch Phong Nha-Kẻ Bàng cho biết, trong 3 ngày nghỉ Tết Dương lịch (từ ngày 1-3/1) đã có hơn 1.000 lượt khách du lịch đến thăm quan, nghỉ dưỡng tại Phong Nha Kẻ Bàng. Đây là tín hiệu khởi sắc kỳ vọng sự trở lại của hàng triệu lượt khách du lịch đến Quảng Bình nói chung và quần thể danh thắng tại Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng nói riêng trong thời gian tới.

Theo ghi nhận, dịp Tết Dương lịch năm 2022 diễn ra trong thời gian 3 ngày với điều kiện thời tiết khá thuận lợi giúp du khách có những trải nghiệm thú vị, an toàn khi đến với Phong Nha – Kẻ Bàng, nhất là những vị khách du lịch đến từ nước ngoài.

Cụ thể, những ngày này, Động Phong Nha Kẻ Bàng chào đón hàng trăm lượt du khách đến thăm quan, các tuyến du lịch khám phá tại Hang Va, hang Én, hang Nước Nứt, hang Phong Nha chiều sâu bí ẩn cũng được đông đảo khách du lịch đăng ký tham gia trải nghiệm...

Phong Nha – Kẻ Bàng sẵn sàng chào đón khách du lịch trong trạng thái bình thường mới ảnh 1

Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng tổ chức đón những vị khách đầu tiên đến tham quan trong ngày đầu năm mới 2022.

Phong Nha – Kẻ Bàng sẵn sàng chào đón khách du lịch trong trạng thái bình thường mới ảnh 2

Dịp này, du lịch Quảng Bình cũng ghi nhận sự quay trở lại của hàng chục lượt khách du lịch nước ngoài.

Phong Nha – Kẻ Bàng sẵn sàng chào đón khách du lịch trong trạng thái bình thường mới ảnh 3

Du lịch mạo hiểm khám phá hệ thống hang động tại VQG Phong Nha - Kẻ Bàng.

Phong Nha – Kẻ Bàng sẵn sàng chào đón khách du lịch trong trạng thái bình thường mới ảnh 4

Du khách tham quan hang động tại VQG Phong Nha - Kẻ Bàng

Phong Nha – Kẻ Bàng sẵn sàng chào đón khách du lịch trong trạng thái bình thường mới ảnh 5

Tour du lịch khám phá hang Én.

Có thể nói, sau ảnh hưởng của những làn sóng dịch bệnh COVID-19 thì đây là một tín hiệu tích cực cho ngành du lịch Quảng Bình phục hồi, tạo đà cho sự tăng trưởng, phát triển trong điều kiện thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh trong trạng thái bình thường mới.

Đặc biệt, việc đảm bảo các quy định phòng, chống dịch COVID-19 tại các điểm du lịch, đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch, các cơ sở lưu trú cũng góp phần quan trọng trong việc đảm bảo an toàn, an tâm của du khách khi đến với Quảng Bình.

Để kích cầu du lịch, chào đón du khách trở lại với Phong Nha-Kẻ Bàng trong trạng thái bình thường mới, Trung tâm Du lịch Phong Nha-Kẻ Bàng đã thực hiện giảm giá cho tất cả các dịch vụ, tuyến điểm du lịch áp dụng từ 01/0/1/2022 đến 31/3/2022.

ĐỘNG PHONG NHA:

- Tuyến du thuyền tham quan động Phong Nha: 150 nghìn đồng/khách giảm còn 120 nghìn đồng/khách.

- Tuyến Khám phá chiều sâu bí ẩn động Phong Nha 4.500m bằng kayak: 1.530 nghìn đồng/khách giảm còn 900 nghìn đồng/khách.

- Sản phẩm mới vô cùng độc đáo: Khám phá động Phong Nha về đêm bằng kayak: 1.530 nghìn đồng/khách giảm còn 790 nghìn đồng/khách.

SÔNG CHÀY - HANG TỐI:

- Chỉ 80 nghìn đồng cho dịch vụ tắm sông, chèo thuyền kayak, trò chơi zipline ngắn, máng trượt, cầu mạo hiểm... tại điểm du lịch Sông Chày – Hang Tối

- Gói dịch vụ phổ thông bao gồm gói 80k và zipline dài 400m: 270 nghìn đồng/khách giảm còn 150 nghìn đồng/khách.

- Gói dịch vụ khám phá Sông Chày - Hang Tối, tắm bùn: 450 nghìn đồng/khách giảm còn 254 nghìn đồng/khách.

SUỐI NƯỚC MOỌC:

- Giá trọn gói bao gồm phí tham quan và dịch vụ tắm suối, cầu nhảy, thuyền kayak và sử dụng chòi nghỉ…: 180 nghìn đồng khách giảm còn 110 nghìn đồng/khách.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm